Mở mọi ngày trong tuần trừ Chủ nhật.

HỘI NGHỊ ĐẠI LÝ SRM 2023 - "ĐOÀN KẾT - HỢP TÁC - PHÁT TRIỂN"

Ngày 27/01/2024, Hội nghị Đại lý SRM 2023 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại tỉnh Bắc Ninh với sự hiện diện của Ban lãnh đạo SRM Motors, đại diện tập đoàn SWM, và đại diện hơn 50 Đại lý SRM cấp một chính thức trên toàn quốc. Sự kiện này không chỉ là dịp để tổng kết một năm hoạt động tích cực mà còn là nền tảng để công bố những chiến lược quan trọng và mục tiêu phấn đấu trong năm mới.

Ngày 27/01/2024 vừa qua, Công ty TNHH Ô tô Shineray Việt Nam đã tổ chức thành công Hội nghị Đại lý Cuối năm 2023 tại Bắc Ninh. Sự kiện này không chỉ là dịp để tổng kết một năm hoạt động tích cực mà còn là nền tảng để công bố những chiến lược quan trọng và mục tiêu phấn đấu trong năm mới.

Phát biểu khai mạc sự kiện, ông Wang Chang Fan – Tổng Giám đốc SRM Motors khu vực Đông Nam Á - chia sẻ công ty sẽ luôn nắm bắt cơ hội, tăng cường đầu tư, đẩy mạnh công tác nghiên cứu phát triển, làm mới các dòng sản phẩm để mang đến những mẫu xe chất lượng cao, đột phá cho khách hàng. Cùng với đó là nhấn mạnh sự quan trọng của đối tác đại lý trong việc định hình và phát triển thương hiệu Shineray trên thị trường Việt Nam.

 

 

Mở đầu chương trình Hội nghị đại lý là Hoạch định chiến lược phát triển thị trường quốc tế 2024, do ông Li Guo – Tổng giám đốc bộ phận hải ngoại công ty TNHH ô tô Shineray, phụ trách công việc ô tô Shineray trên toàn cầu.

 

DSC03899 

 

Tiếp đó ông Wang Lu, Phó tổng giám đốc thường trực công ty TNHH ô tô Shineray Việt Nam đã trình bày chi tiết tổng kết năm 2023 và kế hoạch phát triển năm 2024

 

DSC03926 

 

Khép lại phần hội nghị, ông Zhou Jiang Wen - CEO công ty Shineray, thành viên hội đồng quản trị công ty TNHH Tập đoàn Đông Phương Shineray đã lên có đôi lời tâm sự và kế hoạch đầu tư và phát triển của tập đoàn Shineray với SRM Motors

 

DSC03980 

 

Phần 2 của chương trình nhằm tri ân, vinh danh các những đại lý xuất sắc đã đóng góp tích cực vào sự thành công của Shineray trong năm vừa qua.

 

Tại đêm tiệc, những Đại lý,cá nhân xuất sắc lần lượt được vinh danh tại các hạng mục giải thưởng:

 

hau-mai 

Cá nhân đoạt giải nhân viên hậu mãi xuất sắc 2023

 

giam-doc-kd 

 Cá nhân đoạt giải giám đốc kinh doanh xuất sắc

 

quang-ba-thuong-hieu 

Đại lý đạt giải quảng bá thương hiệu 2023

 

chuyen-doanh-thuong-hieu  

Đại lý đạt giải chuyên doanh thương hiệu 2023

 

no-luc-phan-dau 

Đại lý đạt giải nỗ lực phấn đấu 2023

 

tien-bo 

Đại lý đạt giải tiến bộ 2023

 

dan-dau-thi-phan 

Đại lý đạt giải dẫn đầu thị phần 2023

 

ban-hang-xuat-sac 

Đại lý đạt giải bán hàng xuất sắc 2023

 

cong-hien  

Giải cống hiến cá nhân 2023

 

 

Hội nghị Đại lý Cuối năm 2023 của Shineray Việt Nam không chỉ là sự kiện quan trọng đánh dấu một năm hoạt động tích cực mà còn là cơ hội để khẳng định cam kết của công ty đối với sự phát triển bền vững và mối quan hệ mạnh mẽ với đại lý và khách hàng.

Một số hình ảnh khác tại sự kiện:

2 

10 11 2 3 4 5 6 7 8 9 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 Tin liên quan

Từ khóa: SRM, shineray motors, Inter Milan, xe tai nhe, xe van, hoi nghi dai ly

Không có bình luận nào cho bài viết.

Viết bình luận