Mở mọi ngày trong tuần trừ Chủ nhật.
Banner page

Quy định bảo hành ô tô tải SRM K990

PHẦN BẢO HÀNH

LIÊN HỆ VỚI CƠ SỞ BẢO HÀNH BẢO DƯỠNG

Cơ sở 1: Công ty TNHH Ô TÔ SHINERAY VIỆT NAM

Địa chỉ: KCN Đại Đồng, Hoàn Sơn, Tiên Du, Bắc Ninh

Điện thoại: 02223 847 833 hoặc 02223 846 879

 

Cơ sở 2: Công ty CP Thương Mại XNK Huy Tiến Dũng

Địa chỉ: Số 48A, QL80, Khóm Hòa An, Phường 2, TP Sa Đéc, Tỉnh Đồng Tháp

Điện thoại: 0911 881 081

 

Cơ sở 3: Công ty TNHH Ô Tô Hyundai Miền Nam

Địa chỉ: 88 QL1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0988 759 779

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH XE MỚI

Thời gian bảo hành cho xe mới là 24 tháng hoặc 60.000 km tùy theo điều kiện nào đến trước.

NHỮNG GÌ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

Công ty TNHH Ô tô Shineray Việt Nam đảm bảo rằng trong khoảng thời gian quy định hoặc số km nhất định, các Đại lý ủy quyền của Công ty sẽ sửa chữa hoặc thay thế miễn phí bất kỳ phụ tùng trên xe được xác nhận hư hỏng do nguyên vật liệu hoặc do trình độ tay nghề, trừ những hạng mục được liệt kê trong mục “Những gì không được bảo hành”.

 

THỜI GIAN BẢO HÀNH

Được tính kể từ ngày xuất hóa đơn bán xe.

Chi tiết quy định như sau:

Thời hạn bảo hành

Tên linh kiện

24 tháng hoặc 60.000km tùy theo điều kiện nào đến trước

 

*Phần thân xe: Khung xe (sắtxy), thân xe (không bao gồm nước sơn), vỏ cầu sau, mâm phanh, tăng bua, tổng phanh (không bao gồm cúp ben), cơ cấu bàn đạp, nhíp, hệ thống lái (vô lăng, trục lái, trục chuyển hướng), trục các đăng (không bao gồm vòng bi).

*Phần động cơ: Giá đỡ động cơ, nắp mặt máy, ống cổ hút, thân hộp số và vỏ đuôi hộp số, cơ cấu chuyển số

 

 

12 tháng hoặc 30.000km tùy theo điều kiện nào đến trước

 

*Phần thân xe: Rô tyun (Không bao gồm đầu rô tyun), đùm cầu, két nước, cúp ben, guốc phanh, xương phanh, giảm sóc trước sau, khoá điện khởi động, ống xả, trục láp (không bao gồm vòng bị), phanh tay, bình xăng và tuy ô ống cứng bình xăng, dây điện toàn xe, tuy ô phanh (không bao gồm tuy ô mềm), van điều tiết, càng A, cơ cấu khoá cửa, van hằng nhiệt, bàn ép lá côn, quạt gió két nước, dây đai an toàn, ống xả, giá đỡ máy phát điện, tổng thành hộp các bon và phụ kiện, van nước, táp lô, tấm ốp trần xe và ốp trang trí trong xe, cảm biến dầu phanh, các bình chứa dung dịch, van PVC, van một chiều.

Phần động cơ: Cảm biến ga lăng ti, cảm biến nhiệt độ khí nạp, cảm biến áp suất khí nạp, cảm biến chân ga, cảm biến nhiệt độ dung dịch làm mát, cảm biến kích nổ, cảm biến ô xy, tổng thành van tiết lưu, tổng thành đường dẫn nhiên liệu (bao gồm van điều tiết áp suất nhiên liệu, kim phun nhiên liệu), cảm biến áp suất dầu, cảm biến nhiệt độ nước, bơm xăng (bao gồm phao xăng), cảm biến trục khuỷu, van điều tiết các bon, củ đề, máy phát điện, căn trục khuỷu, bạc biên, zoăng dầu (động cơ), vòng bi (hộp số), zoăng dầu (hộp số), phớt ghíp, zoăng các te, thân máy, mặt máy, pít tông, chốt pit tông, tay biên, trục cam, trục khuỷu, bơm dầu, cơ cấu phân phối khí, buli tang dây cu roa cam, bánh đà, xéc măng, hộp số (bánh răng, trục, cơ cấu chuyển số, tổng thành bộ đồng tốc, sâu tua), dây cu roa cam, ECU, bi tê, bánh răng cam, nắp trước sau, các te, ống cổ xả.

*Phần máy lạnh (điều hoà): lốc máy, dàn nóng, dàn lạnh, quạt gió điều hoà, dây điện điều hoà, tuy ô kim loại, tuy ô mềm máy lạnh,

phin lọc, dây cu roa máy lạnh, thiết bị điều chỉnh ga lăng ti máy lạnh.

*Đồng hồ hiển thị, công tắc tổ hợp, cảm biến sâu kilomet, thiết bị giải trí loa dài, mô tơ gạt mưa, mô tơ quạt gió, mô tơ bơm nước rửa kính, còi, thiết bị nâng hạ kính, dây cao áp, mô bin đánh lửa, các loại dây kéo, công tắc điều khiển thiết bị điện, quạt gió cabin, ắc quy, rơ le nháy các loại rơ le điện.

 

 

NHỮNG GÌ KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

1.Bất cứ hư hỏng nào xảy ra do việc không tiến hành bảo dưỡng định kỳ như chỉ dẫn của Công ty Ô tô Shineray Việt Nam.

 1. Các tổn thất do sự cố tai nạn giao thông.
 2. Các linh kiện vượt quá thời gian hoặc số km nằm trong phạm vi được bảo hành.
 3. Bất cứ hư hỏng nào gây ra bởi các thảm họa tự nhiện, cháy nổ, va chạm, trộm cắp và các hư hỏng xảy ra sau đó do hậu quả của các sự kiện này.
 4. Bất cứ hư hỏng nào gây ra do ngoại cảnh và môi trường như khói, các chất hóa học, phân chim, nước biển, gió biển, muối, mưa a xít vvv...nằm ngoài tầm kiểm soát của Công ty sẽ không được bảo hành.
 5. Khi khách hàng thấy tín hiệu đèn báo lỗi hoặc và thấy xe có hiện tượng bất thường, khách hàng phải dừng xe chạy ngay và liên hệ với Đại  lý của Công ty Ô tô Shineray Việt Nam để được trợ giúp.

Nếu khách hàng không làm theo cảnh báo trên đây và tiếp tục chạy xe, sau đó gặp sự cố, khách hàng sẽ phải hoàn toàn chịu trách nhiệm.

 1. Bất cứ hư hỏng nào xảy ra do khách hàng tự ý cải tạo xe, lắp đặt thêm linh phụ kiện mà không được Công ty Ô tô Shineray Việt Nam phê duyệt.
 2. Trong thời gian bảo hành, khách hàng chưa thông qua Đại lý ủy quyền của Công ty đã tự ý tháo rã, sửa chữa, thay thế linh kiện dẫn đến việc phân tích xác nhận chất lượng linh kiện không thể triển khai bình thường thì sẽ không được bảo hành.
 3. Bất cứ hư hỏng nào xảy ra do xe chở quá tải.
 4. Dùng sai nhiên liệu, dầu, nước làm mát hoặc chất bôi trơn hoặc do chúng bị bẩn.
 5. Bất cứ hư hỏng nào do việc bảo quản xe hay vận chuyển xe không đúng cách.
 6. Các tổn thất gián tiếp trong quá trình bảo hành sửa chữa xe như tiền thuê xe, chi phí tổn thất ngành nghề vv...sẽ không được chi trả.
 7. Các linh kiện phụ tùng được liệt kê dưới đây được coi là không thuộc trách nhiệm bảo hành:

Kính, lốp, lá côn, má phanh, các chi tiết cao su (không bao gồm gioăng đệm), bugi, tẩu châm thuốc, tay mở cửa xe (trong, ngoài), hộp dụng cụ, giá treo lốp dự phòng, các loại gioăng kính và gioăng cao su cửa xe, má phanh trước, tay vịn, van, ba đờ sốc trước và sau, các loại nắp đậy bình nước hoặc bình xăng, tấm chắn nắng, lọc dầu, lọc gió, lọc xăng, lưỡi gạt nước mưa, kính chiếu hậu, các loại bóng đèn, cầu chì, thảm sàn xe và thanh nẹp sàn, dụng cụ theo xe, bình nước rửa kính, bình nước phụ, đề can dán thân xe, ga điều hòa.

 

TRÁCH NHIỆM CỦA CHỦ XE

 1. Sử dụng đúng, bảo dưỡng và chăm sóc xe theo chỉ dẫn nêu trong “Sách hướng dẫn sử dụng” và phần Bảo Dưỡng của cuốn sách này.
 2. Giao xe cho Đại lý ủy quyền của Công ty Ô tô Shineray Việt Nam để nhận được dịch vụ  sửa chữa bảo hành ngay khi phát hiện ra sự cố.
 3. Cần lưu ý rằng bất kỳ sửa đổi nào trên chiếc xe của bạn cũng có thể ảnh hưởng tới hiệu suất hoạt động, tính an toàn, độ bền và thậm chí có thể vi phạm các quy định của Nhà nước.
 4. Xuất trình Sổ bảo hành mỗi khi bạn đưa xe đến Đại lý ủy quyền của Công ty để được tiếp nhận dịch vụ hậu mãi.

TRÁCH NHIỆM CỦA ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN

Những công việc sửa chữa bảo hành sẽ được thực hiện miễn phí cả phụ tùng và hoặc công lao động. Bất kỳ chi tiết nào cần thiết phải thay thế sẽ được thay mới hoặc chi tiết được phép phục hồi lại bởi Đại lý ủy quyền của Công ty Ô tô Shineray Việt Nam. Các Đại lý ủy quyền phải dành một thời gian hợp lý để hoàn thành việc sửa chữa bảo hành sau khi khách hàng đã giao xe cho Đại lý ủy quyền của Công ty Ô tô Shineray Việt Nam.

PHẦN BẢO DƯỠNG

BẢO DƯỠNG MIỄN PHÍ

*Lần bảo dưỡng định kỳ đầu tiên được thực hiện khi xe đã chạy được khoảng 1.000km hay chạy trong vòng một tháng nhằm đảm bảo mọi chiếc xe của Shineray Motor đều được chăm sóc và đặc biệt lần bảo dưỡng đầu tiên được yêu cầu trong thời gian chạy rà là để đảm bảo cho xe có thể hoạt động tốt mà không có sự cố nào xảy ra, giúp cho Đại lý ủy quyền của Công ty Ô tô Shineray Việt Nam có thể kiểm tra tình hình của chiếc xe và có thể tiến hành những điều chỉnh cần thiết.

*Bảo dưỡng lần đầu ở 1.000km (1 tháng) được Đại lý ủy quyền của Công ty Ô tô Shineray Việt Nam thực hiện miễn phí bao gồm: miễn phí thay dầu động cơ, lọc dầu, dầu cầu, dầu số và phí nhân công.

BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

Bảo dưỡng định kỳ để giúp bạn có được một chiếc xe có hiệu suất hoạt động tốt, độ bền cao, độ tin cậy lớn và phải được thực hiện để đảm bảo quyền lợi bảo hành xe của bạn có giá trị.

LỊCH BẢO DƯỠNG ĐỊNH KỲ

Bảo dưỡng xe theo quãng đường đi được (mỗi 5.000km hoặc theo thời gian (từ 3-6 tháng) tùy trường hợp nào đến trước

 

Kiểm tra bảo dưỡng định kỳ

(X 1.000km)

1

5

10

15

20

25

30

35

40

45

50

55

60

 

(Tháng)

1

3

6

9

12

15

18

21

24

27

30

33

36

 

Kiểm tra, bảo dưỡng, thay thế định kỳ các hạng mục sau

 

Thay dầu động cơ

Mỗi 5.000km hoặc từ 3 – 6 tháng,

mỗi lần thay  ≈ 3 L.

Thay lọc dầu động cơ

Mỗi 10.000km hoặc 6 tháng

Thay bộ lọc gió

Mỗi 20.000km

Thay bộ lọc nhiên liệu

Mỗi 40.000km

Thay bugi

Mỗi 40.000km

Thay dung dịch làm mát động cơ

Mỗi 80.000km

Thay dầu hộp số

Mỗi 40.000km

Thay dầu phanh

Mỗi 40.000km

Thay dầu cầu

Mỗi 40.000km

Kiểm tra, bảo dưỡng phanh trước, sau

Mỗi 10.000km hoặc 6 tháng

Đảo lốp xe

Mỗi 10.000km

Áp suất mỗi lốp

≈ 3,5 - 4kg

 

Và rất nhiều hạng mục khác như kiểm tra hệ thống khung gầm, càng A, rô tyun, giảm sóc, các đường ống, các đầu nối hệ thống nhiên liệu, hệ thống điều hòa, hệ thống phanh, khóa cửa vvv...sẽ do các tư vấn kỹ thuật của Đại lý ủy quyền kiểm tra thực tế xe mỗi lần bảo dưỡng để có thể đưa ra ý kiến tư vấn và các giải pháp cần thiết đảm bảo chiếc xe hoạt động hiệu suất tốt nhất.  

 

Chú ý: Việc bảo dưỡng nên tiến hành sớm hơn nếu hoàn cảnh môi trường sử dụng xe khắc nghiệt.

 

HỒ SƠ BẢO DƯỠNG

 

1.000km hoặc 01 tháng

 

Số chỉ trên công tơ mét

 

Ngày tháng

 

Đại lý ủy quyền đóng dấu, ký tên xác nhận

 

 

 

5.000km hoặc 03 tháng

 

Số chỉ trên công tơ mét

 

Ngày tháng

 

Đại lý ủy quyền đóng dấu, ký tên xác nhận

 

 

 

10.000km hoặc 6 tháng

 

Số chỉ trên công tơ mét

 

Ngày tháng

 

Đại lý ủy quyền đóng dấu, ký tên xác nhận

 

 

 

15.000km hoặc 09 tháng

 

Số chỉ trên công tơ mét

 

Ngày tháng

 

Đại lý ủy quyền đóng dấu, ký tên xác nhận

 

 

 

20.000km hoặc 12 tháng

 

Số chỉ trên công tơ mét

 

Ngày tháng

 

Đại lý ủy quyền đóng dấu, ký tên xác nhận

 

 

 

25.000km hoặc 15 tháng

 

Số chỉ trên công tơ mét

 

Ngày tháng

 

Đại lý ủy quyền đóng dấu, ký tên xác nhận

 

 

 

30.000km hoặc 18 tháng

 

Số chỉ trên công tơ mét

 

Ngày tháng

 

Đại lý ủy quyền đóng dấu, ký tên xác nhận

 

 

 

35.000km hoặc 21 tháng

 

Số chỉ trên công tơ mét

 

Ngày tháng

 

Đại lý ủy quyền đóng dấu, ký tên xác nhận

 

 

 

40.000km hoặc 24 tháng

 

Số chỉ trên công tơ mét

 

Ngày tháng

 

Đại lý ủy quyền đóng dấu, ký tên xác nhận

 

 

 

45.000km hoặc 27 tháng

 

Số chỉ trên công tơ mét

 

Ngày tháng

 

Đại lý ủy quyền đóng dấu, ký tên xác nhận

 

 

 

50.000km hoặc 30 tháng

 

Số chỉ trên công tơ mét

 

Ngày tháng

 

Đại lý ủy quyền đóng dấu, ký tên xác nhận

 

 

 

55.000km hoặc 33 tháng

 

Số chỉ trên công tơ mét

 

Ngày tháng

 

Đại lý ủy quyền đóng dấu, ký tên xác nhận

 

 

 

 

60.000km hoặc 36 tháng

 

Số chỉ trên công tơ mét

 

Ngày tháng

 

Đại lý ủy quyền đóng dấu, ký tên xác nhận

 

 

 

......km hoặc ....... tháng

 

Số chỉ trên công tơ mét

 

Ngày tháng

 

Đại lý ủy quyền đóng dấu, ký tên xác nhận

 

 

 

......km hoặc ....... tháng

 

Số chỉ trên công tơ mét

 

Ngày tháng

 

Đại lý ủy quyền đóng dấu, ký tên xác nhận

 

 

 

 

......km hoặc ....... tháng

 

Số chỉ trên công tơ mét

 

Ngày tháng

 

Đại lý ủy quyền đóng dấu, ký tên xác nhận